การติดตามผลของเฟลมมิงตัน

จังหวะการสำรอง

จังหวะการคอลฟิลด์อะไหล่ชื่นชมกับการตกชั้นเพื่อให้ได้ชัยชนะที่โดดเด่นเมื่อครั้งล่าสุดและลูกชายที่ได้รับการฝึกฝนจากเฟลมมิงตัน หมุดได้รับชัยชนะครั้งที่สอขึ้นในรูปร่างที่ยอดเยี่ยม เขาดูแข็งแรงและพอดีหลังจากเสร็จสิ้นการทำงานเมื่อเช้าวันพฤหัสบดีที่เขาสบายครอบคลุม1400 เมตร 400 เมตรใน 1.39.50

และสุดท้ายของเขาใน 25.44 สแตรดโบรกเขายังคงได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลดาร์ดสำหรับผู้พิการในช่วงเทศกาลควีนส์แลนด์วินเทอร์คาร์เนชั่นและน่าจะเป็นเรื่องที่ยากที่จะเอาชนะในเผ่าพันธุ์ที่เขาแข่งขันระหว่างตอนนี้และกลุ่ม 1

แต่มันเป็นเรื่องจริงเตรียมโดยพร้อมที่จะดำเนินการต่อและดูเหมือนจะเข้ากันได้ดีสำหรับแคมเปญฤดูหนาวเมื่อเร็วนี้สองเครดิตเขาได้รับอย่างสม่ำเสมอสร้างฐานออกกำลังกายของเขาและเดี่ยวมากกว่าวันพฤหัสบดี 1200 เมตร

เมตรสุดท้ายของเขาในเขามีฤดูใบไม้ผลิมากมายในขั้นตอนของเขามุ่งหน้ากลับไปที่คอกม้าหลังจากที่วิ่งระยะทางใน 1.23.19 และ 400 24.87 เขาเล่นได้ดีในด้านที่ผ่านมาในอดีตและมีแนวโน้มว่าจะเริ่มเตรียมการต่อไปในวันพรุ่งนี้

ไนเจลแบล็คไทน์จับคู่สำหรับการตีออกเมื่อเช้าวันอังคารและพวกเขารวมกันเพื่อผลิตชิ้นงานที่น่าประทับใจที่สุดตอนเช้า คลี่คลายได้ดีกว่าขั้นตอนสุดท้ายที่ครอบคลุม 1600 เมตรใน 1.52.02 และ 400เมตร สุดท้ายของพวกเขาในเนียน 23.66 บิ๊กแพ็ตขายรถปอนเตี๊ยกได้วิ่งโดยไม่ต้องโชคดีในหลายโอกาสและควรชื่นชมรูปแบบแทร็คที่กว้างขวางที่เมื่อเขามีสายขึ้นในวันพรุ่งนี้

อัปยศรอยัลเมตรเมื่อวันศุกร์และเขามองไปที่มีความอุดมสมบูรณ์ขึ้นที่แขนของเขาผ่านการโพสต์เกี่ยวกับการตกแต่งที่สองความยาวอยู่เบื้องหลังรัสเซลล์แคเมอรอนได้รับการฝึกฝนกับเฮย์สและ กว่า 800 การฝึกอบรมโดยแมธทิวแอลเลอร์ตันและไซมอนซาห์ร่ายังไม่ได้ผ่านการทดสอบเตรียมแยกคู่เมื่อสิ้นสุดความร้อน

เวลาที่บันทึกไว้ที่ 48.96 ใกล้เคียงกับช่วงเวลาเฉลี่ยของเซสชั่นในตอนเช้าและมีล่าสุดอยู่ใต้เข็มขัดอยู่ในเกณฑ์ดีเพื่อเริ่มการเตรียมการต่อไปในวันพรุ่งนี้รอยัลอัปยศ เวก้าประทับใจในการกระโดดครั้งแรกนับตั้งแต่เข้าร่วมเฮย์สกับเขาก็ประทับใจอย่างมากในการชนะการกระโดดครั้งที่สองเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมาในช่วงที่อากาศร้อนที่สุดในตอนเช้า

เขาได้รับการฝึกฝนจากทีมที่ได้รับการฝึกฝนจากทีมในช่วงจบและหยุดนาฬิกาในเวลา 48.03 สำหรับการเดินทาง 800 เมตร ในวันเสาร์ถัดไปในช่วงเริ่มแรกของการสร้างคอกม้าใหม่กลุ่ม 1 ฟเบนซินเวทมนตร์มีสถิติที่น่าประทับใจเป็นครั้งแรกและเป็นนักแสดงเดิมพันที่พิสูจน์แล้วในออสเตรเลียตะวันตกก่อนที่จะย้ายไปอยู่ที่รัฐวิคตอเรียและอาจเข้าประกวดช