เชน ฟลานาแกนขู่ว่าจะดึงผู้เล่นมาปะทะ

ฉลาม

เชน ฟลานาได้กลายเป็นโค้ชล่าสุดที่จะขู่ว่าจะดึงผู้เล่นออกจากการแข่งขันที่เกิดขึ้นในสัปดาห์หน้าของนิวเซาธ์เวลส์เมืองประเทศเนื่องจากปัญหาด้านสวัสดิการ 

ในวันเดียวกับที่ริคกี้สจ๊วตในเมืองแคนเบอร์ราได้สาบานว่าจะปกป้องผู้เล่นของเขาจากสิ่งที่เขาอ้างว่าเป็นงานแสดงนิทรรศการฟลานาแกนกล่าวว่าเขาจะไม่เสี่ยงต่อการเป็นดาวของเขา เห็นได้ชัดว่าการตอบสนองสี่วันเพื่อให้มีสวัสดิการของผู้เล่นที่นั่นและนี่เป็นครั้งแรกที่ฉันได้ยินจากริกที่กำลังดึงนักเตะออกมา ฟลานาแกนกล่าวเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา

เราเล่นในคืนวันศุกร์ดังนั้นมันเป็นความกังวลสำหรับเราเช่นกันเราจะไม่ปล่อยให้ผู้เล่นใดที่เล่นที่กำลังแบกรับบาดเจ็บในเกมเราสามารถดึงผู้เล่นออกมาได้เช่นกันความเห็นของเขามาแม้จะมีกัปตันพอลกัลเลนออกมาจากการเกษียณอายุให้กับกัปตันทีมเมืองตามคำร้องขอของโค้ชแบรดเฟิร์ตเลอร์

ฟลานาแกนไม่เต็มใจเห็นด้วยกับการตัดสินใจของกัลเลนในสัปดาห์นี้ยอมรับว่าฉลามมีหน้าที่ในการโปรโมตเกมในศูนย์ภูมิภาคนายกฯ ที่ได้รับการปกป้องอาจมีผู้เล่น 12 คนที่เข้าร่วมในสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาเช่นจิงโจ้

วาเลนไทน์โฮล์มส์และเจมส์กล่าวว่าอาการบาดเจ็บที่จะส่งผลต่อฤดูกาลของพวกเขาอย่างมาก แต่ฉันก็เห็นด้านสว่างของมันมากเกินไปโปรลีกรักบี้ในประเทศในฐานะที่เป็นสโมสรอาวุโสเรามีหน้าที่รับผิดชอบในการพัฒนารักบี้ลีกไม่ว่าจะเป็นในพื้นที่หรือนอกบ้านของเรา เขากล่าว

ดังนั้นส่วนหนึ่งของเหตุผลของพอลสำหรับเรื่องนี้ก็คือการใส่ความละเอียดลงไปในเกมและถ้าเขาทำอย่างนั้นและถ้าเขาได้รับบาดเจ็บมันก็เป็นผลดีสำหรับทุกคน แฮสเลอร์ปกป้องการตัดสินใจของเขาผู้เล่นไม่พร้อมใช้งานสำหรับการปะทะกันประจำปีอ้างว่าเขาได้รับการอนุมัติ

และสหภาพผู้เล่นอย่างไรก็ตามเขาอ่อนตัวท่าทางของเขาเกี่ยวกับปัญหาในวันศุกร์ที่บอกว่าเขาก็เปิดให้ปล่อยให้ผู้เล่นที่ไม่มีประสบการณ์ของเขาได้รับเลือกในทีมที่จะประกาศในวันจันทร์ ฉันพูดกับโค้ชโรและสำหรับผู้เล่นแคนเทอร์เบอรีมันจะเป็นกรณีโดยกรณีสถานการณ์ถ้าพวกเขาต้องการที่จะเลือกผู้เล่นแคนเทอร์เบอรีพวกเขาสามารถ ฮาสเลอร์กล่าว

สำหรับผู้เล่นบางคนการได้รับเท่าที่เมือง ประเทศอาจจะเป็นเท่าที่พวกเขาได้รับดังนั้นคุณจึงไม่ต้องการยกเว้นความฝันของผู้เล่นเหล่านั้นและแน่นอนว่าคุณไม่ต้องการเหยียบย่ำความฝันของพวกเขา 

เขาก็ไม่มีปัญหากับการอนุญาตให้ดาวของเขาเล่นเมืองแต่ในขณะที่ฮาสเลอร์ลังเลที่จะปล่อยตัวนักเตะในเกมประเทศในต้นกำเนิดเกมวันในรอบ 16 แม้ว่าจะมีการตอบสนองเป็นเวลา 2 บูลด็อกเผชิญหน้ากับนักรบในโอ๊คแลนด์เพียงแค่สองวันหลังจากเกมมาในซิดนีย์ เขากล่าวว่าปรากฏการณ์ที่แตกต่างกันเกมที่แตกต่างกันผู้เล่นที่แตกต่างกัน