ผู้อำนวยการซานฟางกรรมการเชน แฮร์ริส

เชนแฮร์ริส (ขวา) พร้อมกับลูกชายของเขามิทเชลล์ซึ่งจะเปิดตัวในฐานะผู้ตัดสินอาวุโสในวันเสาร์นี้

ผู้อำนวยการซานฟางผู้อำนวยการเชนแฮร์ริสรู้หรือไม่ว่าเซาท์แอดิเลดโค้ชแบรดโกเทครู้สึกอย่างไรเมื่อลูกชายของเขาซาเวียร์กำลังอยู่ในไวท์บอร์ดของแพนเทอร์และพุกามเมลเบิร์นเหนือกับลูกชายของเขาไรอันนอกจากนี้แจ็คกับลูกชายของเขาโรเบิร์ตโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับความสำเร็จของพรีเมียร์ลีกซานฟางนั้น ๆ 

หลังจากห้าปีในซานฟางแถวและ 47 สำรองตรงกับลูกชายแฮร์ริสมิตเชลล์ได้รับการแต่งตั้งลีกแรกของเขากับรัฐลีกแบไต๋ระหว่างกาและพอร์ตแอดิเลดที่พระรีในวันเสาร์

แฮร์ริสกล่าวว่าฉันแตกแยกกันเมื่อมีคนรับสมัครของเราประสบความสำเร็จในลีกตอนนี้มันเป็นลูกของฉันแล้วตอนนี้มันจะยากมากที่จะควบคุมอารมณ์ของฉันได้ ปีของเขาเดินตามเส้นทางไปสู่การลงโทษผู้อาวุโสด้วยเหตุนี้แฮร์ริสอาวุโสจะไม่ปฏิบัติหน้าที่ในวันเสาร์เมื่อลูกชายอายุ 25

ฉันจะอยู่ที่นั่นในฐานะพ่อไม่ใช่โค้ช แฮร์ริสผู้ตัดสิน 74 เกมจากปี 2530 มิทเชลล์แฮร์ริสมีความเชี่ยวชาญในเรื่องการเปิดตัวของเขาในลีกแชมเปี้ยนส์ลีกจะเล่นในกล่องของผู้สังเกตการณ์กับอีกหกโค้ชของซานฟางในการตัดสินและในสนามเขามีที่นั่งแถวหน้าเมื่อพ่อของเขาได้ทบทวนเกมฟุตบอลปาร์ค

เขามีความรู้ความเข้าใจที่ยอดเยี่ยมในการเล่นเกมและการตัดสินเมื่อเขาทำงานเป็นสจ๊วตลูกกอล์ฟเป็นเวลาเจ็ดฤดูกาลนั่งอยู่ข้างหลังเป้าหมายที่เกมแอฟ มิตเชลล์แฮร์ริสหยิบขึ้นมาเมื่ออาชีพการเล่นฟุตบอลจบลงที่ชาต้นไม้ลำธาร

และเขาได้ออกหัวใจและจิตวิญญาณของเขาเข้าไปในนั้น เชนแฮร์ริสกล่าวมันเริ่มต้นออกมาเป็นบางสิ่งบางอย่างที่จะทำเพื่อเงินบางส่วนและสร้างความแข็งแรงและสุขภาพของเขา มิตเชลล์รู้อยู่เสมอว่าสิ่งที่กำลังพูดถึงจะเป็นหัวข้อปกติที่โต๊ะอาหารค่ำเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตครอบครัวของเขาเอง

และปีที่ผ่านมาในฐานะผู้ช่วยลูกช่วยในการเรียนรู้ของเขาในฐานะผู้ตัดสินโดยการเห็นในวันที่การเล่นทำงานอย่างไร มันเป็นการตัดสินใจของเขาที่จะให้การตัดสินไปและมันเป็นเพียงความพยายามของเขาที่ทำให้เขาดีพอที่จะได้รับเกมลีกซานฟาง

ในที่สุดเชนแฮร์ริสอาจต้องรับมือกับเรื่องที่หลีกเลี่ยงไม่ได้กับบรรดากรรมการหนุ่มสาวของเขา แอ็ปเปิ้ลเขากล่าวไม่ต้องสงสัยเลยมิตเชลล์ต้องทำงานเกี่ยวกับการออกกำลังกายของเขาแต่อารมณ์และความรู้ของเขาเป็นสิ่งที่ดีที่จะทำให้เขาอยู่บนเส้นทางนั้น