คาเมรอนลิงโกหกเกี่ยวกับความผิดพลาดของรถกอล์ฟ

Jimmy Bartel บนสนามกอล์ฟ

ว่าเขาทำร้ายตัวเองได้จริงจากสนามจอร์แดน ไม่ใช่ผู้เล่นคนแรกที่บอกหมูกับสโมสร วูดกองกลางดาวรุ่งมุ่งมั่นในเกมฟุตบอลของพระคาร์ดินัลบาป

โดยการประดิษฐ์เรื่องราวสัปดาห์ที่ผ่านมาเกี่ยวกับการทำลายมือของเขาในขณะที่เล่นกับสุนัขของเขาเมื่อเขาได้รับบาดเจ็บจริงๆในบาร์ทะเลาะนายจิมมี่

จากกีลองแชมป์เปิดเผยว่าอดีตกัปตันเคยทำอะไรบางอย่างที่คล้ายคลึงกันแม้ว่าแรงจูงใจของคาเมรอนหลิงหลิงในการไม่บอกความจริงทั้งหมดไม่ใช่แค่เพื่อป้องกันตัวเองแต่เป็นเพื่อนร่วมทีมของเขาและเพื่อนร่วมทีมของเขาในพรีเมียร์ชิพ

คาเมรอนหลิงและฉันมีกลุ่มผู้บริหารกลุ่มเดียวกันและพวกเขาตัดสินใจที่จะออกไปเล่นกอล์ฟวันนี้เป็นวันก่อนที่เราจะเล่นในปีแรกของฉันสารภาพ คาเมรอนและฉันถูกจับคู่ขึ้นและเมื่อคุณได้รับสองหนุ่มในรถกอล์ฟที่คุณพยายามที่จะทดสอบขีดจำกัด

เรากำลังลงมาที่เนินเขาและมันก็มีสองล้อแหลมและขาของคาเมรอนก็อยู่ใต้รถกอล์ฟมันพองขึ้นสีดำและสีฟ้าสวย กล่าวว่าเขารออย่างหงุดหงิดขณะที่หลิงไปเยี่ยมนักกายภาพบำบัดของแมวก่อนจะหันไป

เขาเพิ่งบอกว่า ฉันกำลังเล่นกอล์ฟและฉันบิดมันในบังเกอร์ทราย เราเก็บความเงียบสงบไว้สำหรับการเล่นฟุตบอลทั้งหมดของเราที่จริงผมกลิ้งรถกอล์ฟไปที่ขาของคาเมรอนหลิง