เจ้าของเรย์ตกลงขายสโมสรให้กับนักธุรกิจท้องถิ่น

30000

เจ้าของน็อตต์สเคาเรย์ ได้ตกลงที่จะขายสโมสรให้กับนักธุรกิจท้องถิ่นอลันฮาร์สโมสรได้รับการยืนยัน ประหยัดสโมสรกับมันในปากของการบริหาร ซื้อเคาน์ตี้ในปี 2010 สำหรับ 1 ปอนด์

หลังจากการเจรจายืดเยื้อยาวนานหลายเดือน ได้ตกลงที่จะขายสโมสรและสัดส่วนการถือหุ้นของเขา 100% เพื่อสนับสนุนกางเขนอลันฮาร์ดี้ ชิ้นแรกของฮาร์ดีของธุรกิจจะได้รับการชำระหนี้ภาษีของสโมสรที่โดดเด่นด้วยใน ศาลสูงในการได้ยินในวันจันทร์จะได้รับหนึ่งในGclubงานที่ยากที่สุดของเวลาของฉันที่ทุ่งหญ้าเลนเพื่อหาผู้สืบทอดการดำรงตำแหน่งของฉันของสโมสรแต่ผมรู้สึกว่าในอลันฮาร์แฟนน็อตต์สเคาน์ตี้จะได้พบใครสักคนที่พวกเขาได้รับที่อยู่เบื้องหลังและเชื่อมั่นในการที่จะนำในยุคใหม่ที่ฉันหวังว่าจะนำความสำเร็จและความสุขสำหรับทุกคนที่เกี่ยวข้องกล่าวในแถลงการณ์อย่างเป็นทางการของสโมสร

 ในการมอบสายบังเหียนของสโมสรที่ยิ่งใหญ่maxbetนี้ผมสบายในการบอกว่าฉันได้รับเสมอทุกคนที่จะดีขึ้นที่เก่าแก่ที่สุดของโลกฟุตบอลลีกคลับของฉันและในขณะที่สิ่งที่ไม่ได้ไปเสมอเป็นผมจะชอบฉันมีความสุขบางช่วงเวลาที่น่าจดจำอย่างไม่น่าเชื่อในช่วงเวลาของฉันที่ทุ่งหญ้าเลนและออกจากสโมสรอย่างไม่น่าเชื่อความรู้สึกภาคภูมิใจของความจริงที่ว่าแฟนยังคงมีสโมสรที่พวกเขาสามารถเชื่อในและการสนับสนุนในสิ่งที่ใหญ่กว่าและดีกว่าในอนาคตผมอยากจะขอบคุณทุกคนที่ได้เล่นส่วนใดส่วนหนึ่งในการทำงานของน็อตต์สเคาน์ตี้ในช่วงเวลาของฉันที่สโมสรมีมากเกินไปที่จะตั้งชื่อแต่ผมหวังว่าพวกเขารู้ว่าฉันขอขอบคุณการทำงานอย่างหนักและความมุ่งมั่นที่Ibcbetพวกเขาใส่ในเพื่อให้มั่นใจว่าน็อตต์สเคาต่อสู้ผ่านหนาและบางช่วงหลายปีที่ผมอยู่ที่หางเสือ

ฟุตบอลเป็นอุตสาหกรรมที่ไม่เหมือนใครและฉันได้เรียนรู้บทเรียนที่มีคุณค่าบางอย่างไปพร้อมกันแต่ผมหวังว่าอลันและทุกคนแทงบอลออนไลน์ที่เกี่ยวข้องกับน็อตต์สเคาน์ตี้ทั้งหมดที่ดีที่สุดสำหรับอนาคตและหวังว่าพวกเขานำความสำเร็จที่เราทุกคนกระหายสำหรับสโมสรในช่วงหลายปีที่ผ่านมาวางสโมสรขึ้นเพื่อขายในกุมภาพันธ์ 2016 สำหรับราคาขายเริ่มต้นของ £ 10 เมตรซึ่งถูกลดลงครึ่งหนึ่งภายในเร็วนี้การเจรจากับฮาร์ดี้ ทั้งสองยังคงยังไม่มาตกลงหลังจากเดือนของการเจรจาแต่ก็เป็นที่เข้าใจการขายของแจ็คท่องลิเวอร์พูลสโมสรหล่นลงไปอยู่ที่ 20 ในลีกสองหกตรงลีกเอาชนะได้เร่งขายสำหรับจำนวนเงินที่ยังไม่มีการยืนยันผมมีความยินดีที่จะยืนยันว่าได้บรรลุข้อตกลงกับเรย์ซื้อน็อตต์สเคาฟุตบอลคลับฮาร์ดีกล่าวเมื่อวันจันทร์สมัคร Sbobet