แอนดี้เมอร์เรย์ชื่อแชมป์โลกITF 2016

033

เมอร์เรย์กลายเป็น ของโลกเป็นครั้งแรก ชนะวิมเบิลดัน ทองโอลิมปิค และชื่อ ATP ทัวร์รอบในหนึ่งปีดาวฤกษ์ ใน ATP ทัวร์ สุดท้ายเขาเอาชนะนาดาลในรอบสุดท้ายให้เขา มากกว่าเสร็จสิ้นปีด้านบนของการจัดอันดับโลก

เมอร์เรย์กล่าวว่ามันมีความหมายมากกับผมเรียกแชมป์โลก ITF ฉันมีดังกล่าวประจำปีM8bet ชนะอีกครั้งที่วิมเบิลดัน ผู้ทรงกรรมสิทธิ์ของฉันโอลิมปิค และกอดกันในแมตช์สุดท้ายของฤดูกาลอันดับสิ้นเบอร์1  เป็นพิเศษโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับเจมส์น้องชายของฉันยัง กลายเป็น แชมป์โลก

แองเจลีคกลายเป็น แชมป์โลกครั้งแรกของเยอรมนีของผู้หญิงตั้งแต่เธอได้รับรางวัลชื่อเปิดและเราเปิด และเงินที่โอลิมปิกHoliday Palace

ฉันรู้สึกอย่างแท้จริงเพื่อได้ชื่อว่าโลกITFแชมป์และบรรทัดขึ้นกับแชมป์เปี้ยนทั้งหมดเหล่านี้ผ่านมาปีนี้คือโดยไกลที่ดีสุดของอาชีพของฉันมีประสบการณ์ที่น่าจดจำและอารมณ์มากมาย ฉันขอบคุณสำหรับการรับรู้และฉันกำลังรอการท้าทายที่เกิดเจมีเมอร์เรย์และเหตุทีมสิ้นปีไม่ใช่คะแนนในครั้งล่าสุดของ 2016 ที่รอบชิงชนะเลิศในเอทีพีเวิลด์ทัวร์ อังกฤษบราซิลคู่เพลิดเพลินกับความก้าวหน้าโดดจับชื่อเรื่องแกรนด์สแลมแรกที่บาคาร่าออนไลน์ออสเตรเลียเปิดและจะไปชนะเราเปิดฤดูกาลแรกชื่อคู่ผสมของผู้ชายใหญ่ครั้งแรกผู้เล่นทั้งสองเหล่านี้ได้IGKbet

เมอร์เรย์กล่าวว่า เรารู้สึกภาคภูมิใจที่ได้รับรางวัลนี้ แล้วปีน่าทึ่งสำหรับเรา ชนะ อายุ 25 ปีได้รับรางวัลชื่อเดี่ยวแกรนด์สแลมของเขาสองครั้งแรกที่เปิดและวิมเบิลดัน และยัง รองชนะเลิศ เขาก็จะชนะคนโสดทองที่สนามเทนนิสเหตุการณ์พาราลิมปิก่อนกอดกันช่วงสิ้นปี No1 โดยเข้าถึงรอบสุดท้ายของโท NECมันเป็นเกียรติอย่างยิ่งสำหรับผมที่จะทำอาชีพโดยที่ 1 สิ้นปีสิ้นปีที่ดีที่สุดครั้งแรก ผมไม่ขอขอบคุณทุกทีมฝึก ครอบครัว และเพื่อนของพวกเขาอุทิศตนและการสนับสนุน7m ซึ่งเป็นส่วนสำคัญของความสำเร็จของฉัน 2016 พอ