ทีมสหราชอาณาจักรเจ้านายอลันรูส

3000

 อลันรูสจะยังคงอยู่ในความดูแลของทีมสหราชอาณาจักรสำหรับฤดูกาล  2017 รูสที่นำทีมไปเป็นเงินเหรียญอยู่เบื้องหลังโปแลนด์ในปีนี้การแข่งขันฟุตบอลโลกรอบสุดท้ายในเดือนกรกฎาคมจะเป็นที่หางเสือสำหรับฤดูกาลที่สี่ต่อเนื่อง

เขาก็เป็นแล้วการวางแผนการฝึกอบรมก่อนฤดูกาลสำหรับผู้ขับขี่และสมาชิกของผูกพันU21รูสกล่าวว่าผมรู้สึกภูมิใจและเป็นเกียรติที่ได้รับการแต่งตั้งเป็นฤดูกาลที่สี่และผมอยากจะขอขอบคุณโปรโมเตอร์สำหรับการวางความเชื่อมั่นในตัวผมอีกครั้ง

ผมยินดีมากที่จะได้รับการยืนยันจากนี้และผมจะทำทุกอย่างที่ฉันสามารถที่จะช่วยให้เราประสบความสำเร็จแน่นอนฉันคิดว่าเราสามารถทำให้การแข่งขันออกในโปแลนด์ มันเป็นเรื่องดีที่ได้กลับมาที่คิงส์ลินน์วันที่ 1 กรกฎาคมถึงแม้ว่าเหรียญเงินที่เราได้รับรางวัลที่ ในช่วงฤดูร้อนที่ผ่านมาเป็นช่วงเวลาที่พิเศษมาก

GB จะเผชิญกับออสเตรเลีย สหรัฐอเมริกาและสาธารณรัฐเช็กในเหตุการณ์ที่ 1 ในวันเสาร์ที่ 1 กรกฎาคมปีต่อไป แต่พวกเขาจะไม่มีแชมป์โลกดับเบิลไทที่ได้ลุกขึ้นยืนจากทีมชาติ ถ้าไม่มีไทเราจะต้องเดินหน้าต่อไป รูสกล่าวว่าจะมีกลุ่มของผู้ขับขี่ที่ต้องการสวมใส่แจ็คเก็ตการแข่งขันด้วยความภาคภูมิใจและมันจะเป็นความพยายามของทีมจริง เช่นเดียวกับมันก็คือที่มันทำให้คนอื่นมีโอกาสที่จะก้าวไปข้างหน้าและเป็นตัวแทนของประเทศของพวกเขา